Announcement

Collapse
No announcement yet.

Pennsylvania/Maryland Pow Wows

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • wanjica_the_one
  replied
  Paul Gowder must be in the buffet line. This is unacceptable and unwelcome.

  Leave a comment:


 • WhoMe
  replied
  Originally posted by Alexandermalie89 View Post
  Does anyone have information on any MD or PA gatherings?
  Check out POW WOW - EAST COAST on Facebook. They are all on there.

  Leave a comment:


 • Toolbox
  replied
  Originally posted by wardancer View Post
  Your link doesn't work! LOL

  Leave a comment:


 • wardancer
  replied
  Originally posted by Toolbox View Post
  You can find powwows shared to us by location simply by typing in powwows.com/STATENAME

  For instance http://www.powwows.com/maryland and http://www.powwows.com/pennsylvania
  I think you've been spammed ! LOL

  Leave a comment:


 • Toolbox
  replied
  You can find powwows shared to us by location simply by typing in powwows.com/STATENAME

  For instance http://www.powwows.com/maryland and http://www.powwows.com/pennsylvania

  Leave a comment:


 • Alexandermalie89
  started a topic Pennsylvania/Maryland Pow Wows

  Pennsylvania/Maryland Pow Wows

  5 Kỹ Năng “Sống Còn” Marketers Cần Có

  Với sự phát triển mạnh mẽ của digital marketing, ngày nay, số lượng người trẻ tham gia vào lĩnh vực đang tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng, làm marketing không phải dễ, và muốn thành công ở lĩnh vực này, bạn cần phải rèn luyện 5 kỹ năng mà KingWorld - Khóa học SEO thực chiến muốn giới thiệu đến bạn thông qua bài viết sau.  Kỹ năng cần có của marketers

  1.Kỹ năng phân tích và xử lý số liệu

  Khi làm marketing, bạn phải tiếp xúc với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau nên kỹ năng phân tích và xử lý số liệu là cái bạn cần phải có. Một số bạn làm marketing hiện nay thường chỉ làm chiến lược dự vào cảm tính và những gì quan sát được thay vì từ những số liệu thống kê. Điều này dẫn đến việc, chiến lược bạn làm thường mang tính chủ quan và không đạt hiệu quả cao. Vì thế, bạn cần phải thay đổi cách làm của mình bằng cách học phân tích và xử lý số liệu. Học như thế nào bây giờ? Hãy tham gia vào khoá học phân tích và xử lý số liệu phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ hiện tại của bạn. Ví dụ như nếu muốn học phân tích các số liệu SEO cơ bản, bạn có thể tham gia khoá đào tạo TƯ DUY SEO KHÁC BIỆT của KingWorld để được hướng dẫn chi tiết theo cách cực kỳ đơn giản, dễ hiểu.

  2.Xây dựng chiến lược nội dung

  Một kỹ năng khác bạn cần phải học chính là xây dựng chiến lược nội dung. Như bạn cũng biết thì thời gian gần đây, chiến lược nội dung đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nâng tầm ảnh hưởng của thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh. Vì thế, bạn cần phải học cách xây dựng chiến lược nội dung khác biệt của mình. Vậy học thế nào đây? Trước hết, hãy học hiểu khách hàng, những gì họ cần và đặc biệt quan tâm. Tiếp đến là học cách chọn lọc những nhu cầu để khai thác và phát triển. Tuỳ từng lĩnh vực và doanh nghiệp mà bạn cần cách khai thác khác nhau để đánh đúng thị trường mục tiêu cùng tâm lý người dùng. Bên cạnh học cách xây dựng chiến lược, bạn cùng cần học cách các kỹ năng viết bài cùng cách quản lý bài viết hiệu quả. Và nơi học tốt hiện nay chính là trung tâm KingWorld với các chi nhánh trải dài khắp cả nước.

  Bạn có thể tham khảo khoá đào tạo của KingWorld tại đây https://tuduyseokhacbiet.artseed.vn/dao-tao-seo/  Cùng KingWorld xây dựng chiến lược nội dung khác biệt

  3.Cập nhật và ứng dụng nhanh các xu hướng marketing mới

  Một kỹ năng khác không thể thiếu của marketers chính là cập nhật và ứng dụng nhanh các xu hướng marketing mới. Như bạn cũng biết thì marketing hiện nay rất khác những gì chúng ta đã từng biết và chúng sẽ còn khác nữa trong những năm sắp tới với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo,…Và là người làm marketing, bạn phải nhanh nhạy với các xu hướng mới này, đồng thời áp dụng những xu hướng phù hợp vào trong chiến dịch của mình. Để cập nhật tốt những xu hướng, bạn có thể theo dõi blog của một vài chuyên gia đầu ngành và những bài báo uy tín.

  4.Làm việc nhóm

  Không chỉ cần bổ sung kỹ năng nghiệp vụ, bạn cần rèn luyện một số kỹ năng mềm như làm việc nhóm. Lý do là bạn không thể thực hiện tốt dự án nào nếu chỉ có một mình. Bạn cần sự hỗ trợ từ đồng đội. Mỗi người một việc rồi cùng nhau hợp tác, xây dựng và thực hiện chiến lược sẽ hiệu quả hơn. Có thể sẽ hơi khó khăn khi gặp bất đồng trong công việc. Nhưng nhờ những bất đồng ấy, mà bạn sẽ nhìn thấy những điểm chưa ổn của dự án từ đó làm chiến lược tốt hơn.3.Hiểu rõ các kênh quảng cáo khác nhau

  Digital marketing buộc bạn phải phát triển theo nhiều kênh quảng cáo khác nhau để tối ưu hoá hiệu quả đạt được. Vì thế, bạn cần phải hiểu cách các kênh marketing hoạt động cùng ưu và khuyết của chúng. Ví dụ nếu bạn nhắm vào thị trường mục tiêu là những người trẻ thì mạng xã hội như Facebook, Instagram,…sẽ là kênh marketing chủ lực của bạn. Bởi thông qua đó, bạn có thể tiếp cận nhiều người dùng, bán hàng nhanh mà hiệu quả. Còn nếu bạn mở một doanh nghiệp và cần tạo dựng uy tín về lâu dài thì bạn nên chọn cách marketing qua website. Bởi website sẽ tạo độ tin cậy cao hơn song song với việc giúp thương hiệu của bạn thể hiện rõ dấu ấn riêng. Mặc dù chi phí cho website có lẽ sẽ cao hơn mạng xã hội vì bạn cần phải chi cho việc thiết kế, tên miền rồi các vấn đề bảo mật khác,…nhưng chúng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo dấu ấn trong lòng khách hàng và khiến họ nghĩ đến bạn khi muốn mua sản phẩm. Và khi marketing với website, bạn sẽ cần SEO. Mà học SEO thì hiệu quả nhất là tại KingWorld đấy. KingWorld không chỉ giúp bạn chinh phục SEO thôi đâu mà còn giúp bạn khai thác tốt những kênh marketing khác thông qua Khoa Hoc Dao Tao SEO Website - Facebook - Youtube - Local - Linkedin - Medium - Quora.

  Trên đây là 5 kỹ năng cần có của marketers trong thời đại mới. Dĩ nhiên là ngoài 5 kỹ năng này, bạn còn nhiều thứ cần phải học. Vậy nên hãy luôn cố gắng và làm mới bản thân mình mỗi ngày. Từng chút một bạn sẽ phát triển hơn và sớm trở thành marketer chuyên nghiệp. Hy vọng rằng KingWorld được đồng hành cùng bạn trong hành trình ấy.
  Last edited by Alexandermalie89; 09-18-2018, 08:34 AM.

Join the online community forum celebrating Native American Culture, Pow Wows, tribes, music, art, and history.

Related Topics

Collapse

 • 50cal
  Arapahoe, WY....
  by 50cal
  Powwow in honor of JR McCabe..........Rocky Park will be headed up that ways....JR is our cousin so we'll be there to support him.......anyway, come out and check it out......

  THANKSGIVING CELEBRATION POW-WOW
  Honoring Jr. McCabe
  November 25th & 26th, 2005
  ...
  10-25-2005, 01:27 PM
 • Veon
  O'odham Tash Powwow in Casa Grande, AZ
  by Veon
  FYI-Another powwow to go to in February. I came across this in the powwows.com calendar, thought I'd put it out for your information. Their flyer says there will be a drum contest, but its kinda hard to believe. I don't think these guys have deep pockets.


  February 17 & 18,
  ...
  12-26-2006, 07:22 PM
 • gaonseh
  Western Navajo Agency Fair
  by gaonseh
  :blow: :dancer:
  36th Annual Western Agency Fair
  Tuba City, Arizona
  :blow:

  "Honoring History with the Courage to Face the Future"
  .

  October 14, 15, 16, & 17, 2004
  .
  ...
  10-05-2004, 08:25 PM
 • Campfire 2003
  Louisa Shebagegit Memorial
  by Campfire 2003
  Traditional
  Spring Gathering
  "Continuing on with the gathering that
  were started by Louisa Shebagegit,
  her daughter Cindy would like to
  Continue having teachings in
  Onigaming!"
  May 26,27,28, 2006 - Weekend
  ...
  05-18-2006, 06:06 AM
 • SuzetteSuzi
  In Search Of . . .
  by SuzetteSuzi
  Hoping to correspond with a single Native American male over age 50. Please e-mail me at: [email protected] Thank you!
  01-18-2006, 02:20 AM

Trending

Collapse

There are no results that meet this criteria.

Sidebar Ad

Collapse
Working...
X